Điện thoại hỗ trợ

Khắc phục kết nối máy in epson trên mac

Theo: admin - Cập nhật lúc: 09:41:52 - 15/02/2020

Nếu bạn có máy tính Mac và đang phải đối mặt với vấn đề kết nối với máy in thì phải có một số vấn đề quan trọng cần được giải quyết cẩn thận để kết nối máy in Epson của bạn và in ra. Trên thực tế, sau những thời điểm sử dụng nhất định, máy in của bạn có thể trở nên lỗi thời hoặc do cấu hình không thích hợp vào hệ thống của bạn, nó sẽ không tham gia vào mạng. Đừng lo lắng, chúng tôi đã mua ở đây vài quá trình khắc phục sự cố để khắc phục sự cố kết nối máy in của Epson trên máy Mac.

 

khac-phuc-ket-noi-may-in-epson-tren-mac

 

Kiểm tra các kết nối cáp đúng cách

 

Trước khi chạy bất kỳ quy trình khắc phục sự cố nào trên hệ thống Mac của bạn, đảm bảo bạn đã kết nối đúng máy in với MacBook. Kiểm tra cáp USB và các dây kết nối khác nếu có bất kỳ vết cắt hoặc lỗ hổng sửa chữa nó hoặc thay thế để tránh bất kỳ vấn đề liên quan đến kết nối. Luôn sử dụng cáp USB chất lượng ban đầu và chất lượng tốt để có kết quả tốt nhất.

 

Cập nhật Trình điều khiển Máy in Epson trong Mac

 

Trình điều khiển đã lỗi thời hoặc trình điều khiển không tương thích tạo ra các vấn đề như vậy. Kiểm tra trình điều khiển máy in Epson vào hệ thống của bạn và cập nhật với phiên bản mới nhất và nếu có bất kỳ vấn đề nào, bạn có thể trợ giúp hỗ trợ trình điều khiển máy in của Epson được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật viên độc lập. Trên thực tế, khi bạn cập nhật hoặc nâng cấp lên hệ điều hành mới hoặc các chức năng quan trọng khác, trình điều khiển cũng nên được cập nhật đồng thời để tránh vấn đề kết nối máy in.

 

Cấu hình Cài đặt Mạng Ngay

 

Nếu Mac của bạn được cấu hình với cài đặt mạng không chính xác, bạn sẽ không thể liên kết bất kỳ máy in nào. Trên tùy chọn chia sẻ tệp Mac của bạn phải được bật, máy in nên được chia sẻ trên mạng và trong trường hợp máy in không dây kết nối Wi-Fi nên ở trong phạm vi của MacBook của bạn. Nếu bạn đối mặt với bất kỳ vấn đề nào bạn có thể thực hiện hỗ trợ kỹ thuật của máy in Epson và sửa chữa mạng và cấu hình liên quan đến tất cả các vấn đề trên Mac của bạn.

 

khac-phuc-ket-noi-may-in-epson-tren-mac

 

Nếu bạn không thể in ra, bạn nên thử một lần nữa nhưng chắc chắn xóa hoặc xóa tất cả các công việc in đã được xếp hàng đợi. Bạn cũng có thể xóa máy in hiện có của bạn và cài đặt lại với các cài đặt đúng. Tùy chọn hệ thống từ nơi bạn có thể gỡ bỏ cài đặt máy in và nếu bạn cần bất kỳ sự trợ giúp nào bạn có thể nhận được hỗ trợ máy in Epson có sẵn trực tuyến để giải quyết các vấn đề khác nhau và khắc phục tất cả các vấn đề liên quan đến máy in của bạn.

 

bình luận 0 Lượt xem 41

Bài liên quan

Các tính năng chính của một máy in đa năng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 08:58:23 - 31/03/2020

Các công ty, văn phòng ngày càng có nhiều nhu cầu về sử dụng máy in

Các dòng máy in HP mới

Theo: admin - Cập nhật lúc: 17:18:59 - 30/03/2020

Máy in HP luôn là một trong những thương hiệu được đông đảo người dùng chọn mua.

Ưu điểm của các loại mực phổ biến trên máy in hiện nay

Theo: - Cập nhật lúc: 09:12:27 - 28/03/2020

Dưới đây là loại mực in phổ biến và ưu điểm cũng từng loại bạn nên biết trước khi lựa chọn chiếc máy in phù hợp.

Các công nghệ in không dây trên máy in

Theo: admin - Cập nhật lúc: 09:27:30 - 27/03/2020

Để việc sử dụng máy in tiện lợi, in ấn nhanh chóng, dễ dàng cho người dùng, các dòng máy in thường ứng dụng các công nghệ in không dây tiên tiến, đó là những công nghệ gì?

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN
Địa chỉ: 214 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

MST: 1801387777 do Sở KHĐT TP. Cần Thơ cấp 14/03/2015

* Kinh doanh: 0915 776663

kiet@trangnguyencantho.com.vn

kinhdoanh@trangnguyencantho.com.vn

* Tư vấn sản phẩm và dịch vụ:

0942 387779 - 02923 783494 

tuvan@trangnguyencantho.com.vn

 

 

 

 

Trưởng bộ phận kỹ thuật

Trần Minh Thuận: 0945 223664

kythuat@trangnguyencantho.com.vn

Đã thông báo với bộ công thương
Tổng lượt truy cập: 98477
Đang truy cập: 3
Chat Zalo