Điện thoại hỗ trợ

Mẹo khắc phục máy in canon hết mực in

Theo: admin - Cập nhật lúc: 10:55:10 - 08/02/2020

Là một người dùng thường xuyên máy in phun Canon bạn thấy rằng thỉnh thoảng hộp mực sẽ bị từ chối không có lý do. Đây là hộp mực mới hoặc một hộp mực đã được chấp nhận an toàn trong lần thay cuối, lựa chọn đúng loại và chính hãng. 90% khách hàng đã tự giải quyết vấn đề này bằng cách sử dụng một Mẹo Khắc Phục Máy In Canon Hết Mực In đơn giản mà chúng tôi muốn chia sẻ với bạn ngày hôm nay.

 

meo-khac-phuc-may-in-canon-het-muc-in

 

Điều quan trọng là hiện nay không có máy in Canon trên thị trường không chấp nhận hộp mực tương thích khi bạn mua tại nơi không uy tín. Một số máy in sẽ đưa ra cảnh báo khi chúng được cài đặt và đơn giản là cài các phiên bản tương thích.

 

MẸO KHẮC PHỤC MÁY IN CANON HẾT MỰC IN CHẤT LƯỢNG


Trước hết hãy đọc thông báo mà máy in cung cấp cho bạn và sau đó đọc lại nó chỉ để đảm bảo rằng thông điệp không chỉ yêu cầu bạn cho phép sử dụng hộp mực được cài đặt. Thông báo như vậy thông thường sẽ có dấu nhắc “Tiếp tục” ở phía dưới cùng của tin nhắn. Mọi người sẽ được yêu cầu là kiểm tra trước khi in nhưng thường thì rất hay chủ quan nên không thực hiện.

 

Nếu tuy nhiên thông điệp của bạn ghi rõ ràng hộp mực không được nhận hoặc không tương thích, hãy làm theo các Mẹo Khắc Phục Máy In Canon Hết Mực In dưới đây:

 

_Tháo hộp mực ra khỏi máy đúng khi bật máy in. Nếu bạn được yêu cầu phải làm theo lời nhắc trên màn hình để thay đổi hộp mực, hãy chắc chắn rằng làm theo, nếu không bạn chỉ cần nhấc nắp hoặc bấm một nút để mở máy. Không bao giờ, kéo bánh xe qua để thay đổi hộp mực vì máy in sẽ không nhận thấy bất cứ điều gì đã thay đổi. Tất cả bạn sẽ làm là gây ra thiệt hại cho máy in.

 

_ Tắt máy in và đợi một phút. Làm điều này sẽ cho máy in cơ hội để xóa lỗi nó đã có và chạy một cách chính xác. Cũng đảm bảo rằng máy in đang truyền thông tin này tới máy tính và lỗi trên màn hình đã bị xóa.

 

_ Bật máy in trở lại và chờ nó để giải quyết và cảnh báo của một hộp mực bị lỗi. Chờ thêm 30 giây để tiết kiệm thời gian / rắc rối khi trả lại hộp mực hoặc mua lại hộp mực mới.

 

_ Cài đặt lại hộp mực. Hãy đảm bảo rằng bạn làm theo bất kỳ hướng dẫn nào được cung cấp cho bạn hoặc làm theo các thủ tục được mô tả trong hướng dẫn. Nếu nhiều hộp mực đã bị từ chối chúng tôi sẽ khuyên bạn nên cài đặt chúng một cách riêng biệt và đảm bảo hộp mực đang được công nhận bởi máy in trước khi lặp lại quá trình cho hộp mực kế tiếp. Nếu hộp mực nào bị loại bỏ, hãy tháo chúng ra khỏi máy in ngay và thay bằng mực khác hoặc chuyển sang màu tiếp theo.

 

MẸO KHẮC PHỤC MÁY IN CANON HẾT MỰC IN UY TÍN


Có nhiều nguyên nhân khác nhau khi hộp mực máy in phun canon không được công nhận, từ chip bị hỏng đến chip không được nhận chính xác với các địa chỉ liên lạc bên trong máy in. Tuy nhiên, bằng cách làm theo các bước trên bạn đang có hiệu quả buộc mọi người kiểm tra kỹ lưỡng cho một hộp mực mới và điều này đáng tin cậy hơn nhiều.

 

meo-khac-phuc-may-in-canon-het-muc-in

 

Chúng tôi hy vọng Mẹo Khắc Phục Máy In Canon Hết Mực In này đã giúp 1 phần nào cho bạn, nếu vấn đề vẫn còn tiếp tục, tiếc là hộp mực bị hư hỏng, bị lỗi hoặc không tương thích. Trong trường hợp này, xin vui lòng chỉ cần liên lạc với bất kỳ nhân viên phùng gia để được trợ giúp.

 

bình luận 0 Lượt xem 65

Bài liên quan

Các tính năng chính của một máy in đa năng

Theo: admin - Cập nhật lúc: 08:58:23 - 31/03/2020

Các công ty, văn phòng ngày càng có nhiều nhu cầu về sử dụng máy in

Các dòng máy in HP mới

Theo: admin - Cập nhật lúc: 17:18:59 - 30/03/2020

Máy in HP luôn là một trong những thương hiệu được đông đảo người dùng chọn mua.

Ưu điểm của các loại mực phổ biến trên máy in hiện nay

Theo: - Cập nhật lúc: 09:12:27 - 28/03/2020

Dưới đây là loại mực in phổ biến và ưu điểm cũng từng loại bạn nên biết trước khi lựa chọn chiếc máy in phù hợp.

Các công nghệ in không dây trên máy in

Theo: admin - Cập nhật lúc: 09:27:30 - 27/03/2020

Để việc sử dụng máy in tiện lợi, in ấn nhanh chóng, dễ dàng cho người dùng, các dòng máy in thường ứng dụng các công nghệ in không dây tiên tiến, đó là những công nghệ gì?

Xem thêm

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TRANG NGUYỄN
Địa chỉ: 214 Nguyễn Văn Cừ, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

MST: 1801387777 do Sở KHĐT TP. Cần Thơ cấp 14/03/2015

* Kinh doanh: 0915 776663

kiet@trangnguyencantho.com.vn

kinhdoanh@trangnguyencantho.com.vn

* Tư vấn sản phẩm và dịch vụ:

0942 387779 - 02923 783494 

tuvan@trangnguyencantho.com.vn

 

 

 

 

Trưởng bộ phận kỹ thuật

Trần Minh Thuận: 0945 223664

kythuat@trangnguyencantho.com.vn

Đã thông báo với bộ công thương
Tổng lượt truy cập: 98473
Đang truy cập: 1
Chat Zalo